Hội nghị tổng kết năm học 2012 - 2013 khối sinh viên khoa Thủy văn và Tài nguyên nước (983)
01/12/2013 11:02:00 CH
Năm học 2012 - 2013 đã khép lại. Trong năm học vừa qua, khoa Thủy văn và Tài nguyên nước đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Để tổng kết năm học 2012 - 2013, khoa đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học khối sinh viên vào đầu tháng 10 năm 2013 với sự tham dự của đông đủ các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa.

Hội nghị tổng kết đã diễn ra rất sôi nối với mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên trong khoa tự dàn dựng. Sau chương trình văn nghệ, thầy giáo TS. Hoàng Thanh Tùng đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013 để tổng kết những thành tích đã đạt được của thầy và trò khoa Thủy văn Tài nguyên nước, bên cạnh đó cũng chỉ ra những tồn tại trong năm học, qua đó đánh giá và đặt ra phương hướng phấn đấu trong năm học 2013 - 2014

Tiếp theo của hội nghị là phần khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học 2012 - 2013. Trong năm học vừa qua, khoa có tập thể lớp 51V đạt danh hiệu tập thể lớp tiên tiến. Bên cạnh đó, khoa có 4 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong học tập, hoạt động và công tác, 21 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong học tập và nhiều sinh viên đạt danh hiệu sinh viên khá. Về phong trào nghiên cứu khoa học, sinh viên Kiều Trung Hiếu lớp 52V1 đã đạt giải nhất trong hội nghị khoa học tuổi trẻ cấp trường lần thứ 26 và được gửi đề tài tham gia hội nghị khoa học tuổi trẻ toàn quốc giải VIFOTECH. Về kết quả xếp loại rèn luyện, số sinh viên đạt xếp loại rèn luyện khá, tốt và xuất sắc trong khoa chiếm tỉ lệ rất cao.

Một số hình ảnh trong hội nghị tổng kết:

khoa V