THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THỦY VĂN (553)
16/08/2016 12:21:00 CH
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THỦY VĂN

Hiện nay do yêu cầu nắm bắt và dự báo sự biến động về mực nước và chất lượng nước ngầm, nước mặt trên lãnh thổ Việt Nam đang ngày càng bức thiết. Công ty chúng tôi đang cố gắng cùng với các cơ quan quản lý chuyên ngành tiến hành lắp đặt hàng loạt các trạm quan trắc nước tự động và bán tự động trên toàn quốc để đáp ứng yêu cầu này. Do khối lượng công việc lớn và đòi hỏi chuyên ngành sâu nên chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự cho phòng Kỹ thuật và phòng Kinh doanh chuyên về công tác này. Do vậy yêu cầu và tiêu chuẩn cụ thể của ứng viên như sau:
1. Tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm thực tiễn trong đúng lĩnh vực được đào tạo.
2. Có trình độ tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật, đọc hiểu, trình bày kỹ thuật bằng tiếng Anh, làm việc trực tiếp hoặc qua e-mail thường xuyên với chuyên gia của Hãng (Canada, Mỹ).
3. Hiểu biết sâu về nguyên lý hoạt động, ứng dụng, cách thức lắp đặt, sử dụng, duy trì hoạt động và bảo trì thiết bị (đề nghị tìm hiểu thiết bị do công ty phân phối cụ thể ở trang Web: http://www.solinst.com/).
4. Thường xuyên đi công tác đến mọi khu vực trên lãnh thổ Việt Nam (hiện nay chúng tôi lắp đặt thiết bị từ Cao Bằng đến Phú Quốc).
5. Có khẳ năng giao tiếp tốt, khẳ năng soạn thảo công văn, hợp đồng tốt ( khách hàng đa phần là các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành từ TƯ đến địa phương).
6. Cam kết làm việc lâu dài, ít nhất 2 năm trở lên.
7. Thu nhập thỏa thuận (bao gồm lương, thưởng doanh số và các phúc lợi khác theo quy định của nhà nước).
Trong các yêu cầu trên thì yêu cầu về hiểu biết thiết bị và tiếng Anh là quan trọng nhất, thiết bị cụ thể có trên trang web: http://www.solinst.com/. Đây cũng sẽ là nội dung chính để phỏng vấn ứng viên.


ĐỒNG GIANG SƠN

Chairman,
An Phuoc International Corporation - APIC GROUP


Khoa V

Các tin khác

12
 Thư viện ảnh
 
 Thời tiết
 
Có lỗi xảy ra.
Lỗi: Thời tiết hiện chưa có.

Maximum shred and Xtreme Antler
No2 Maximus Review
Testcore pro Reviews
Does Maximum Shred Really Work?
Ketone slim XT review
blackline elite free trial
optimal stack review