Các bài báo xuất bản năm 2017

1) Bài báo, hội thảo  quốc tế

1. Hydrodynamics and Sediment Transport in the Ma Estuary, Vietnam đăng trên tạp chí -The 6th International Conference of Euru Asia Civil Engineering Forum Green Infrastructure for Future Word
  2. Assessing the impact of climate change on the water intake of the head works on the Red River Basin in Viet Nam- The 6th International Conference of Euru Asia Civil Engineering Forum Green Infrastructure for Future Word.
  3. Nguyễn Tiến Thành (2017). Fitting a Probability Distribution to Extreme Precipitation for a Limited Mountain Area in Vietnam. Swiss. Journal of Hydrology 2018, 5(3),3;https://doi.org/10.3390/hydrology5030033.

2) Bài báo, hội thảo trong nước

1. Nghiên cứu đánh giá tác động của đề án xây dựng và phát triển khu du lịch Kênh Gà – Vân Trình trong việc đáp ứng tiêu chuẩn phòng lũ cho sông Hoàng Long  -Tạp chí khoa học kỹ thuật Thủy lợi và Môi trường
  2. Tích hợp dự báo dòng chảy với mô hình mô phỏng phục vụ vận hành hệ thống hồ chứa phòng lũ trên Sông Hương” đăng tại HTTN trường Đại học Thủy lợi năm 2017
  3. Nghiên cứu xây dựng công cụ cảnh báo lũ đến hồ chứa vừa và nhỏ” đăng tại HTTN trường Đại học Thủy lợi năm 2017
  4. Tổng hợp tình hình nghiên cứu về hạn” đăng tại HTTN trường Đại học Thủy lợi năm 2017
  5. Ứng dụng công nghệ viễn thám cảnh báo hạn hán cho vùng Ninh Thuận – Bình Thuận” đăng tại HTTN trường Đại học Thủy lợi năm 2017.
  6. Xây dựng mô hình mưa đại biểu tại Lạng Sơn” đăng tại HTTN trường Đại học Thủy lợi năm 2017
  7. Đánh giá tác động của Biến đổi khí hậu đến nhu cầu nước tưới lưu vực sông Đáy”
  8. Xây dựng mô hình bán phân bố mô phỏng dòng chảy cho một số lưu vực sông lớn và vừa khu vực Nam Trung Bộ
  9. Ứng dụng phương pháp viễn thám và gis phân tích diễn biến đường bờ sông đồng nai đoạn từ cầu hóa an đến cầu ghềnh
  10. Xây dựng mô hình mưa đại biểu tại lạng sơn.
  11. Nguyễn Hoàng Sơn, Nguyễn Tuấn Anh  (2017).Sử dụng phần mềm ArcGIS 10 và phương pháp nội suy Spline trong nghiên cứu phân bố lượng mưa thời đoạn ngắn lớn nhất năm ở vùng đồng bằng Bắc Bộ, Tạp chí khí tượng Thủy văn.
  12. Nguyễn Hoàng Sơn, Lê Văn Chín (2017). Nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến lượng mưa lưu vực sông Sedone. Tạp chí tài nguyên nước số 04/2017.
  13. Nguyễn Hoàng Sơn, Hoàng Thanh Tùng (2017). Nghiên cứu xây dựng công cụ cảnh báo lũ đến hồ chứa vừa và nhỏ. Hội nghị khoa học thủy lợi toàn quốc 2017.
  14. Nguyễn Văn Đào, Nguyễn Mai Đăng, Mukand S. Babel, Vũ Thanh Tú, Victor Shinde (2017).  Water Security Assessment of Red River Basin, Vietnam.
  15. Lưu Thanh Bình, Vũ Thanh Tú (2017).  Landslide inventory mapping using GIS and field investigations in Tuong Duong district, Nghe An province, Tuyển tập Hội nghị Khoa học thường niên, trường ĐH Thủy lợi.