Bảo vệ luận văn thạc sỹ đợt 2 ngành Thủy văn học

Ngày 12/6  vừa qua, 4 học viên ngành Thủy văn học trường đại học Thủy lợi đã trình bày các luận văn tại Lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ.

Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ của Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước được tổ chức với các tiểu ban chấm luận văn gồm các thành viên là những Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ – chuyên gia đầu ngành trong và ngoài trường, có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc thẩm định, đánh giá nghiên cứu khoa học. Mỗi cao học viên sẽ trình bày đề tài nghiên cứu của mình, sau đó là phần phản biện đến từ Hội đồng chấm luận văn.

Những đề tài được trình bày tại buổi bảo vệ gồm:

1. Nghiên cứu xác định lập danh mục hành lang bảo vệ nguồn nước trên địa bàn huyện Phú Lương, Tỉnh Thái nguyên
  2. Nghiên cứu sự biến động của bùn cát vùng đồng bằng sông Cửu Long
  3. Nghiên cứu diễn biến ngập lụt và đề xuất các giải pháp giảm thiểu thiệt hại do vỡ đập, xả lũ hồ Đồng Mỏ thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu
  4. Đánh giá thiệt hại vùng hạ du do vỡ đập Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên

Lễ bảo vệ luận văn là môt dấu mốc quan trọng đối với các cao học viên, là kết quả chứng minh cho quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc tại Trường Đại học Thủy lợi

Sau đây là những hình ảnh tại buổi lễ: