Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2016-2017 sinh viên ngành Thủy văn

Ngày 15/6/2017 Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên đợt 2 năm học 2016-2017  kết quả trong suốt thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với các em lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình.

Chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp của mình

Hình ảnh các sinh viên trong lễ bảo vệ tốt nghiệp