Tổng kết khối sinh viên năm học 2017-2018 Khoa Thủy văn và tài nguyên nước

Ngày 18 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường T35, Khoa Thủy văn và tài nguyên nước, trường đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 khối sinh viên và trao học bổng cựu sinh viên . Buổi lễ được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của Thầy và trò Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước trong năm học 2017 - 2018, đồng thời công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học, nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2018– 2019, nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và rèn luyện của Thầy và trò Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước.

Buổi lễ đã trân trọng được tiếp đón các đại biểu

Về phía nhà trường có GS TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Đặng Hương Giang    – trưởng phòng CTCT và QLSV; Thầy Trần Khắc Thạc - Phó trưởng phòng đào tạo đại học và SĐH;  Đại diện của Hội sinh viên

Từ phía Khoa , có sự hiện diện của PGS. TS Hoàng Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa cùng lãnh đạo các bộ môn, các giảng viên  và các bạn sinh viên trong Khoa

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Liên chi đoàn Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước thể hiện ở phần đầu chương trình đã đem đến Hội trường T35 bầu không khí vui tươi, trẻ trung đầy hứng khởi.

PGS. TS Hoàng Thanh Tùng đại diện cho ban chủ nhiệm Khoa Thủy văn và Tài nguyên đọc Báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019 khối sinh viên. Trong bài phát biểu, PGS đã nêu lên những thành tích mà thầy trò đã đạt được điển hình là số sinh viên khá giỏi đã tăng hơn so với năm ngoái và đạt 54%, sinh viên rèn luyện đạt 99%

Tiếp theo chương trình, Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng 2 tập thể lớp và 61 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện,  10 SV có thành tích trong hoạt động NCKH đạt giải cao trong năm học 2017-2018.

GS TS Nguyễn Trung Việt lên trao khen thưởng cho các bạn sinh viên trong Khoa

PGS TS Hoàng Thanh Tùng lên trao khen thưởng cho các bạn sinh viên trong Khoa

PGS TS Hoàng Thanh Tùng trao giấy khen giải NCKH sinh viên cho các em

Thầy Trần Khắc Thạc lên trao bổng sinh viên nghèo vượt khó các bạn sinh viên trong Khoa

Buổi lễ tổng kết năm học đã kết thúc tốt đẹp. Tập thể giáo viên, sinh viên khoa TV-TNN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Đoàn TNCSHCM trường Đại học Thuỷ lợi, các đơn vị và cá nhân đã ủng hộ cho Khoa chúng tôi trong suốt những năm học qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự  ủng hộ, quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa để phong trào sinh viên khoa TV-TNN ngày càng phát triển lớn mạnh.