Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 31

Vào ngày 5/04/2018, Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2017-2018.

Năm nay, Khoa có các báo cáo Nghiên cứu khoa học có sự đầu tư khá kỹ lưỡng về nội dung và hình thức nên đã được các thầy, cô trong Khoa đánh giá cao.

Để đến được với buổi báo cáo Hội nghị khoa học vừa qua, các báo cáo đã được thầy, cô của Khoa hướng dẫn tận tình.Sau 4 tiếng làm việc nghiêm túc, các thầy cô trong Hội đồng đã tìm ra được Nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất của bạn Lê Minh Nguyệt lớp 56V “NGHIÊN CỨU ĐÁNH GIÁ ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC THAY ĐỔI SỬ DỤNG ĐẤT ĐẾN DÒNG CHẢY TRÊN LƯU VỰC SÔNG SÊ SAN” do PGS TS Hoàng Thanh Tùng hướng dẫn hai giải nhì thuộc về bạn Lê Thị Trang 56G với đề tài “NGHIÊN CỨU MÔ HÌNH HỒI QUY VÀ MẠNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO DỰ BÁO LƯỢNG MƯA VỤ”. Và bạn Nguyễn Văn Giang với đề tài “NGHIÊN CỨU VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH PHÂN BỐ THEO PHƯƠNG NGANG MÔ PHỎNG ẢNH HƯỞNG CỦA THẢM PHỦ THỰC VẬT ĐẾN DÒNG CHẢY” Ngoài ra, Hội đồng cũng đã trao ba giải ba cho các nghiên cứu còn lại.

Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại "một mùa" nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước. Niềm vui, nỗi buồn, và cả sự tiếc nuối vẫn vương vấn đối với các bạn sinh viên. Nhưng trên tất cả, các bạn đã vượt qua được chính bản thân để trải nghiệm cảm giác được làm "nhà nghiên cứu". Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước đang nỗ lực hơn nữa trong công tác hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các bạn sinh viên có được môi trường học thật tốt.