Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 - ngành Thủy văn học

Năm 2022 ngành Thủy văn học có mã số TLA 103 tuyển sinh chuyên ngành:Tài nguyên nước và Môi trường với các phương thức tuyển sinh như xét tuyển thẳng, xét điểm thi tốt nghiệp thpt,,xét tuyển học bạ, xét điểm thi năng lực khối các trường kỹ thuật

Thuỷ văn là một trong những ngành khoa học cơ bản cần thiết trong Quy hoạch, Xây dựng, Khai thác và Quản lý các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện, giao thông (cầu, đường), xây dựng, mỏ; trong phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; trong bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:        - Bậc đại học: 70 SV

- Thạc sĩ: 20 HV

- Tiến sĩ: 10 NCS

CHUYÊN NGÀNH:         Tài nguyên nước và Môi trường

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4,5 – 5 năm

TỔNG SỐ TÍN CHỈ: 155

TỔ HỢP XÉT TUYỂN:

- A00: TOÁN, VẬT LÝ, HOÁ HỌC

- A01: TOÁN, VẬT LÝ, TIẾNG ANH

- D01: TOÁN, VĂN HỌC ,TIẾNG ANH

- D07: TOÁN, HOÁ HỌC, TIẾNG ANH

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

- XÉT TUYỂN THẲNG

- XÉT ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT

- XÉT TUYỂN HỌC BẠ

- XÉT ĐIỂM THI NĂNG LỰC KHỐI CÁC TRƯỜNG KỸ THUẬT

CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN:

- Học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế hoặc cấp tỉnh, thành phố và tương đương.

- Học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi KH-KT, Olympic cấp quốc gia và quốc tế.

- Học sinh các trường THPT Chuyên.

- Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực.

CƠ HỘI HỌC BỔNG:

- Học bổng theo quy định nhà nước.

- Học bổng Lê Văn Kiểm và gia đình (Quỹ 21 tỷ).

- Học bổng Cựu sinh viên khoa KTTNN (Quỹ 1 tỷ).

- Đặc biệt tặng 100% học phí năm đầu cho sinh viên có tổng điểm trên 23 điểm và nhiều suất học bổng 50% học phí.

Để được tư vấn trực tiếp, có thể liên hệ với: PGS. TS Hoàng Thanh Tùng – Phó trưởng khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, số điện thoại: 0904160372; email: httung@tlu.edu.vn

Các thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm ở hình dưới đây